Chỉ cần chút thịt ức gà và nấm là bạn đã có ngay món ăn rất lạ mắt và ngon miệng rồi đấy!
1. Nguyên liệu
– Ức gà thái lát (tùy theo khẩu phần ăn)
– 1 nhánh cây cần tây cắt thành miếng nhỏ
– 2 gói nấm Enoki
– Que tre để xiên thịt và nấm
2. Cách chế biến
Trải miếng thịt gà thái lát ra, cho nấm vào giữa và cuộn lại, quấn xung quanh. Xiên qua tre nhọn vào giữa miếng thịt gà và nấm để cố định. Trang trí với cần tây thái lát và nướng chúng trong vòng 3 phút hoặc cho đến khi thấy chúng nhẹ hơn là chín.
Món này ăn nóng sẽ ngon hơn. Chúc các bạn ngon miệng!