Trang chủ Nấu ăn Cách làm cá hồi lúc lắc

Cách làm cá hồi lúc lắc

Nếu có điều kiện mua được cá hồi, chị em hãy thử làm cá hồi lúc lắc nhé, đảm bảo rất hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Cá hồi (Cá hồi rửa qua rượu và gừng).
– Dưa chuột
– Ớt chuông
– Cà chua
– Hành tây, tỏi tây, hành lá, thìa là.

ca-hoi-luc-lac-1

Thực hiện:

Bước 1: Phần nguyên liệu thái ô vuông.

Cá ướp với chút bột nêm.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu rồi đảo chín cá hồi. Chú ý đảo nhẹ tay, hoặc chỉ cần đậy vung 2 phút, cá hồi chín rất nhanh.

Bước 3: Cho ớt chuông, hành tây, dưa chuột vào đảo đều, nêm dầu hào cho vừa.

Bước 4: Tiếp đến cho tỏi tây và cá hồi vào đảo qua cho mọi thứ ngấm đều.

Bước 5: Rắc hành hoa, thìa là, hạt tiêu và tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng với món ăn cá hồi lúc lắc bổ dưỡng cho sức khoẻ gia đình!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version