NGUYÊN LIỆU
- 200g thịt nạc xay
- 100g tôm sú
- 1 trái bí đao vừa
- 10g hành tím băm
- 1 ít hành lá
- Gia vị: 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Tôm bóc vỏ, xắt nhỏ. Cho tôm và thịt nạc xay vào cối quết dai, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
Bí đao để vỏ rửa sạch, bào lát mỏng dài. Hành lá trụng sơ. Trải từng lát bí ra, cho tôm đã quết vào, cuộn lại, buộc bằng lá hành
Đun sôi 600ml nước, cho bí cuộn tôm vào, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A vừa ăn, nước sôi lại là được.
Cho 1 thìa súp dầu ăn lên chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm, cho mực vào xào nhanh sau đó cho cải ngọt và nấm rơm vào, nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt
Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, xào khoảng 5 phút nữa là được.