Trang chủ Nấu ăn Biến tấu thịt gà giống món chạo tôm

Biến tấu thịt gà giống món chạo tôm

Vừa thơm ngon vừa đẹp mắt, chạo gà cuốn rau và bánh tráng là món ngon đổi vị cho cả nhà.

chaoga-1

Nguyên liệu:

– Thịt gà : 3 đùi

– Bột bắp : 1 tsp (muỗng cà phê)

– Hành tây : 1 củ

– Mía

– Rau ăn kèm: cà rốt , xoài , dưa leo , rau sống

– Gia vị nêm: tiêu, bột nêm

– Bún tươi, bánh tráng.

Cách làm:

Thịt đùi gà rửa sạch, lọc lấy thiịt và thái nhỏ

Hành tây thái nhuyễn và tỏi đập nhuyễn.

Ướp tỏi, hành tây với phần thịt gà đã thái nhuyễn để trong vòng 20 phút cho thịt thấm gia vị.

Sau 20 phút cho toàn bộ phần thịt vào máy xay xay… không cần xay quá nhuyễn. Sau đó lấy một ít thịt bọc chung quanh cây mía.

Cho phần chạo vào hấp trong vòng 10 phút.

Sau khi hấp xong tiếp tục cho vào lò nướng phết bơ lên chạo trước khi cho vào lò… nướng ở 200 độ C trong vòng 10 phút.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version