Trang chủ Nấu ăn Cá lóc xào lưu ly

Cá lóc xào lưu ly

nhiều đạm tốt cho sức khỏe kết hợp với nhiều loại rau củ nhiều màu sắc đã tạo nên một món ăn hết sức hấp dẫn mà không ai có thể cưỡng nổi.

Thành phần:

– 250 g cá lóc phi lê
– 100 g ớt chuông
– 50 g hành tây
– 20 g bột năng
– Thì
– Ngò rí
– Hành tím băm
– Tỏi băm
– Tiêu
– Đường
– Dầu mè
– Dầu ăn
– Bột chiên giòn
– Giấm gạo lên men
– Hạt nêm

calacxaoluuly

Hướng dẫn:

1. Ớt chuông, hành tây cắt hạt lựu. Thì là cắt nhỏ.
2. Cá phi lê lạng bỏ xương cắt miếng vuông cạnh 3cm, để cá ráo, ướp 1m Giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu, tẩm qua Aji-Quick® Bột chiên Gà Giòn, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. Pha bột năng với 1/2 chén nước.
4. Phi thơm hành tỏi băm với 2M dầu ăn, cho hành tây vào xào, cho tiếp cá vào xốc đều, sau đó cho ớt chuông, 1/2 chén nước vào, nêm 1.5m đường, 1m dầu mè, 1M giấm, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 2m nước bột năng, cuối cùng cho thì là vào, đảo cho gia vị thấm cá. Cho ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí với ngò.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version