Trang chủ Nấu ăn Cá sốt rau củ đậm đà

Cá sốt rau củ đậm đà

Chỉ cần một món cá kết hợp cùng rau củ quả cũng đủ chất đạm và chất sơ cho bữa cơm tối của cả nhà.

ca-sot-rau-cu-dam-da-1

Nguyên liệu:

  • 2 miếng filê cá.
  • 1 củ cà rốt.
  • 2 quả cà chua.
  • 1 búp bông cải xanh.

Cách làm:

Bước 1:

Filê cá rửa sạch cắt nhỏ, ướp chung với 2 muỗng muối, 1 muỗng tiêu cho cá thấm gia vị.

Bước 2:

Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên vàng. Vớt cá ra để ráo.

Bước 3:

Chắt bỏ bớt phần dầu ăn chỉ chừa lại khoảng 1 muỗng dầu trong chảo cho cà chua xay nhuyễn vào xào đến khi cà chua đổi sang màu đỏ thì trút phần cá chiên vào.

Bước 4:

Tiếp đến cho bông cải xanh vào đảo, nêm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp. Cho cá ra đĩa dùng cùng cơm.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version