Mà món này lại không khó làm một tẹo nào đâu các ấy ạ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 200g thịt ức gà
– 200g thịt ba rọi xông khói
– 60g kem pho mát
– Gia vị: tiêu xay, bột nêm, nước mắm
– Nilon bảo quản thực phẩm
– Nước chấm tùy thích
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Chúng mình trải thịt ba rọi lên thớt đã lót sẵn miếng nilon sao cho sát nhau. Sau đó, cho thịt gà và kem pho mát lên trên.
– Rắc gia vị lên phần thịt gà rồi cuộn lại thật chặt rồi để khoảng 15-20 phút.
– Tháo miếng nilon ra và đem nướng phần thịt và gà ở 180 độ trong vòng 20 phút.
– Cuối cùng, mình cắt thịt thành các khoanh vừa ăn và bày biện lên đĩa cùng nước chấm tùy thích.