Cá ngừ beo béo thơm ngon, nay lại bọc thêm trứng cút và đem chiên thì như thế nào nhỉ? Mới nghĩ tới thôi đã thèm rồi đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 200gr cá ngừ đóng hộp
– 12 quả trứng cút
– 3 lòng đỏ trứng gà
– 200gr bột mì
– 100gr bột chiên xù
– Gia vị, tiêu
Bước 1:
– Chúng mình luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.
– Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.
– Mình lăn trứng cút qua bột mì.
– Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.
– Ta lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.
– Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.
– Vớt viên cá ra, để ráo dầu.