Nguyên liệu:
– 90gr bột mì.
– 3 quả trứng.
– 70gr đường.
– 1 hộp kem whipping cream.
– Dâu tây cỡ vừa.
Cách làm:
Bước 1:
– Đầu tiên, mình đánh tan lòng đỏ trứng
Bước 2:
– Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường.
Bước 3:
– Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều.
Bước 4:
– Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở120 độ C.
Bước 5:
– Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh.
Bước 6:
– Nhẹ nhàng cuốn bánh lại.
Bước 7:
– Cuối cùng, mình cắt bánh và thưởng thức thôi!
Thành phẩm:
Món bánh này vừa xinh lại vừa không khó phải không các ấy?
Vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của đâu thật là ngon!