Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh dâu cuộn

Cách làm bánh dâu cuộn

Nguyên liệu:

– 90gr bột mì.

– 3 quả trứng.

– 70gr đường.

– 1 hộp kem whipping cream.

– Dâu tây cỡ vừa.

Cách làm:

Bước 1:

banh-dau-cuon-h1

– Đầu tiên, mình đánh tan lòng đỏ trứng

Bước 2:

– Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường.

Bước 3:

– Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều.

Bước 4:

– Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở120 độ C.

Bước 5:

– Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh.

Bước 6:

– Nhẹ nhàng cuốn bánh lại.

Bước 7:

– Cuối cùng, mình cắt bánh và thưởng thức thôi!

Thành phẩm:

Món bánh này vừa xinh lại vừa không khó phải không các ấy?

Vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của đâu thật là ngon!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version