Các bạn đừng nhầm tưởng đây là loại donut có nhân mứt táo nhá! Loại khác hẳn đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 385gr bột mì + 6gr bột nở + 3gr muối nở
– 2 quả táo + 120ml nước táo ép
– 2 nhánh quế
– 220gr đường
– 2 quả trứng
– 80gr bơ
– 120ml sữa
Bước 1:
– Đun sôi táo với quế, nước táo và 120ml nước lọc. Sau đó, chắt lấy phần nước rồi để nguội.
– Đánh nhuyễn bơ với đường, trứng. Rồi cho sữa vào đánh cùng và cuối cùng là nước táo nhé!
– Trộn đều các loại bột vào với nhau trước. Sau đó mới trộn bột với hỗn hợp bơ trứng ở trên nha!
– Để bột đã trộn vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 20’ rùi lấy ra cán mỏng và cắt thành bánh.
– Giờ thì rán bánh cho vàng nào!