Trang chủ Nấu ăn Cách làm bánh gạo xiên que rực rỡ cho năm mới

Cách làm bánh gạo xiên que rực rỡ cho năm mới

Với thành phần toàn những món rau củ ít calo, các bạn sẽ không lo lên cân trong mấy ngày Tết đâu nhé! Cùng làm món bánh gạo xiên que rực rỡ cùng chúng tôi nhé!

banh-gao_29.12.15_8

Chuẩn bị làm món ngon Tết dương lịch: bánh gạo xiên que

– 100gr bánh gạo, 6 xúc xích “nhí”
– 6 quả cà chua bi, 30gr súp lơ xanh
– 15ml nước sốt teriyaki, 15ml dầu ăn
– 6 que tre

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch súp lơ và cà chua nè.

Bước 2: Rồi cắt chẻ phần đầu xúc xích làm 4. Chúng mình có thể luộc xúc xích sơ qua cho đẹp.

Bước 3: Giờ thì xiên xúc xích, bánh gạo, cà chua và súp lơ vào que như hình bên.

Bước 4: Tiếp theo, chiên vàng các que xiên nhé!

Bước 5: Sau đó, quét sốt teriyaki lên trên các que xiên và chiên thêm 2 phút là dùng được.

Bước 6: Xiên bánh gạo này sẽ là món ăn lý tưởng để chúng mình bắt đầu một năm mới đầy sắc màu đấy!

Vì rất dễ làm nên chúng mình còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay nào!

banh-gao_29.12.15_8

Ngon lắm nhé, lại thanh mát vị rau xanh không lo bị ngấy nữa. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version