Món bánh mì sandwich với thịt bình thường của chúng mình nay đã trở nên thú vị hơn rất nhiều với kiểukẹp ngô hình cái gối rồi nhé.
Nguyên liệu
– 100g thịt ức gà
– 1/2 củ cà rốt
– 1/4 quả ớt chuông xanh
– 1/4 củ hành tây
– 30g nấm tùy ý
– 4 lát bánh mì
– 2 quả trứng
– 15ml tương cà
– 20g phô mai
– Muối, tiêu
Dụng cụ
– Chảo
Cách làm
Bước 1: Thái thịt gà thành dạng hạt lựu rồi ướp với muối và tiêu trong 20 phút.
Bước 2: Rửa sạch nấm, hành tây, ớt chuông, cà rốt rồi cắt nhỏ.
Bước 3: Cho gà vào xào trước rồi đến các loại rau củ. Sau đó, cho sốt cà chua vào rồi nêm nếm thêm muối cho vừa ăn.
Bước 4: Cắt bỏ viền bánh mì rồi cán mỏng.
Bước 5: Cho phần nhân lên rồi rắc thêm phô mai lên trên cùng.
Bước 6: Đặt thêm miếng sandwich còn lại lên, dùng nĩa xăm xung quanh, vừa xăm nhẹ vừa ấn xuống để tạo rãnh đẹp và tạo độ dính tạm thời.
Bước 7: Đánh 2 quả trứng lên, nhúng bánh vào trứng.
Bước 8: Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn hoặc bơ vừa đủ để chảo không dính rồi cho bánh mì vào rán vàng đều 2 mặt.
Món bánh mì rán của chúng mình đã hoàn thành rồi!
Chúc bạn thành công!