Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh mì kẹp ngô

Cách làm bánh mì kẹp ngô

Món sandwich với thịt bình thường của chúng mình nay đã trở nên thú vị hơn rất nhiều với kiểu hình cái gối rồi nhé.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_1

Nguyên liệu

– 100g thịt ức 
– 1/2 củ cà rốt
– 1/4 quả ớt chuông xanh
– 1/4 củ hành tây
– 30g nấm tùy ý
– 4 lát
– 2 quả
– 15ml tương cà
– 20g phô mai
– Muối, tiêu

Dụng cụ
– Chảo

Cách làm

Bước 1: Thái thịt gà thành dạng hạt lựu rồi ướp với muối và tiêu trong 20 phút.

Bước 2: Rửa sạch nấm, hành tây, ớt chuông, cà rốt rồi cắt nhỏ.

Bước 3: Cho gà vào xào trước rồi đến các loại rau củ. Sau đó, cho sốt cà chua vào rồi nêm nếm thêm muối cho vừa ăn.

Bước 4: Cắt bỏ viền bánh mì rồi cán mỏng.

Bước 5: Cho phần nhân lên rồi rắc thêm phô mai lên trên cùng.

Bước 6: Đặt thêm miếng sandwich còn lại lên, dùng nĩa xăm xung quanh, vừa xăm nhẹ vừa ấn xuống để tạo rãnh đẹp và tạo độ dính tạm thời.

Bước 7: Đánh 2 quả lên, nhúng bánh vào .

Bước 8: Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn hoặc bơ vừa đủ để chảo không dính rồi cho bánh mì vào rán vàng đều 2 mặt.

Món bánh mì rán của chúng mình đã hoàn thành rồi!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version