Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh mì nhồi phô mai kiểu rút

Cách làm bánh mì nhồi phô mai kiểu rút

Hẳn những nhà nào có lò nướng và hay thích tỉ mẩn với những công thức bánh đơn giản đã phải biết đến món bánh mì nướng phô mai rồi. Bánh mì phô mai dễ làm dễ ăn, nếu mua thêm được các loại gia vị Tây nữa thì ăn không thua gì đồ mua ở cửa hàng luôn! Hôm nay ta sẽ trình bày món bánh mì phô mai này khác một chút, thay vì rắc phô mai lên trên như thường lệ, ta sẽ cắt bánh thành hình ô vuông rồi nhồi vào giữa. Cách này vừa làm cho phô mai được dàn đều lên bánh, vừa rất dễ ăn, chỉ cần rút một “cây” bánh mì lên là thưởng thức được rồi!

bread-4-1Cách làm không hề khó tẹo nào luôn nhỉ!

Vừa có phô mai vừa có bơ nên món bánh này dự là sẽ thơm lắm đây!

Thêm một đặc điểm của món bánh mì “rút” này là khi rút ra, phô mai sẽ chảy ra, nhìn hấp dẫn vô cùng!

Có món bánh mì này để cả nhà cùng ăn sáng thì thích nhỉ!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version