Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh mì que vị tỏi

Cách làm bánh mì que vị tỏi

Nguyên liệu:

– 2 ½ chén bột mì đa dụng.

– 1 muỗng canh men khô.

– 1/8 chén đường trắng.

– 1 muỗng cà phê muối.

– 1 muỗng cà phê bột tỏi.

– 1 chén nước ấm.

– 2 muỗng canh bơ.

– 2-3 củ tỏi băm nhuyễn.

– 1 muỗng canh rau mùi khô.

– Phô mai pamersan, để rắc.

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400oF. Rây bột mì, men, đường, muối và bột tỏi vào với nhau. Thêm nước rồi nhào đều cho đến khi bột thành một khối mềm.

banh-mi-que-vi-toi-h1

Dùng cán cán bột thành một khối mỏng hình chữ nhật có độ dày 1,75 cm.

Quết dầu ăn lên khay nướng rồi rắc lên một ít bột ngô.

Trong một bát nhỏ, tan bơ và khuấy đều với tỏi và rau mùi tây.

Sau đó, phết hỗn hợp lên bề bột. Cắt bột thành những dải có bề rộng tùy ý bạn. Rắc phô mai lên trên và nướng bánh mì que trong vòng 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh mì que có màu vàng nâu.

Sau đó, cho bánh mì que vị tỏi ra khỏi lò nướng rồi phết thêm một ít bơ nếu muốn. Cho bánh ra và thưởng thức với xốt mì Ý.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì que vị tỏi nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version