Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh quy vòng nguyệt quế đón Giáng sinh

Cách làm bánh quy vòng nguyệt quế đón Giáng sinh

Bánh quy vòng nguyệt quế vừa thơm ngon lại đẹp mắt thu hút vô cùng.

banh-quy-vong-nguyet-que_23.12.15_10

Nguyên liệu:

– 120 gr bột mì
– 1/ 2 trứng
– 55 gr bơ để thật mềm
– 1 chút xíu muối; 35 gr đường; 1 muỗng cà phê vani; đường icing để trang trí

Xem cách làm bánh quy hình vòng nguyệt quế dưới đây.

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, đường, muối cho vào âu trộn trước, sau đó cho trứng và vani vào trộn chung.

Cuối cùng cho bột vào, mang bao tay trộn đều. Để bột nghỉ 30 phút.

Bước 2: Dùng cán để cán bột nhưng không quá mỏng sau đó dùng khuôn tròn cắt khoanh rồi dùng 1 khuôn tròn nhỏ hơn cắt chín giữa.

Cuối cùng, cắt các miếng bột thừa làm nơ gắn lên khoanh tròn. Xếp hết bột bánh ra khay nướng có lót giấy dầu.

Bước 3: Lò nướng bật trước 10 phút ở 170 độ C. Cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 13-14 phút là bánh chín. Lấy bánh ra để nguội trước khi trang trí theo sở thích.

Những chiếc bánh quy hình vòng nguyệt quế sau khi hoàn thiện bạn có thể trang trí trên bàn tiệc hoặc treo lên cât thông Noel cũng đều đẹp mắt và sinh động.

banh-quy-vong-nguyet-que_23.12.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh quy hình vòng nguyệt quế cho Noel!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version