Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh snack táo giòn tan

Cách làm bánh snack táo giòn tan

Nguyên liệu:

– 4 quả táo.

– 1 thìa cà phê muối.

– 50g đường.

banh-snack-tao-h1

Cách làm:

Bước 1:

Táo rửa sạch, thái thành từng lát mỏng ngang quả, ngâm vào tô nước đã pha muối sẵn để không bị thâm.

Bước 2:

Đun sôi 1 nồi nước cùng với 20g đường sau đó đổ táo vào đun sôi lên kiểm tra thấy miếng táo hơi mềm thì tắt bếp, đổ ra rổ để cho táo ráo nước hoàn toàn.

Bước 3:

Khi táo đã ráo nước, xếp vào khay đem sấy ở nhiệt độ 150 độ C khoảng 30 phút, sau đó lật lại, thực hiện cho tới khi táo khô hoàn toàn. Quá trình này mất khoảng 2h đồng hồ.

Bước 4:

Lấy táo ra để nguội rồi cất trong hộp đậy kín.

Thành phẩm:

Snack luôn là món ngon đối với con trẻ và không ít người lớn, những miếng snack đưa vào miệng giòn tan vô cùng hấp dẫn, tự làm snack táo giòn rụm dùng làm món ăn chơi cho cả nhà rất tuyệt đấy nhé!

Snack táo không chứa bất kỳ chút dầu mỡ nào nên rất tốt cho sức khỏe. Vị giòn thơm và độ ngọt vừa phải sẽ khiến các bé thích mê!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version