Thử kết hợp món chả cá chiên thường ngày với rau củ để làm mới bữa cơm nào!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300g cá thác lác
– 1 bó thì là
– 1 cây súp lơ xanh
– 1 củ cà rốt
– Hành lá, gừng, tỏi, gia vị, dầu ăn
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn băm thì là và giã gừng ra lấy nước, trộn thì là, gừng và một ít gia vị vào với cá.
– Viên cá thành từng viên vừa ăn rồi đem chiên vàng trong dầu nóng.
– Khi chiên xong, bạn để ra tô cho chả cá ráo dầu.
– Ngâm rửa sạch súp lơ và cà rốt, sau đó luộc sơ rồi đem cắt thành miếng nhỏ.
– Cho tỏi vào phi thơm trong chảo dầu nóng, sau đó cho rau củ vào xào.
– Cuối cùng, bạn cho chả cá vào xào cùng với rau củ. Thêm gia vị, dầu hào, tiếp tục xào cho đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.