Món ếch kho này không khó làm mà lại rất lạ và ngon đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 8 cái đùi ếch
– 2 quả ớt chuông xanh
– Gia vị: xì dầu, bột cà ri, hành lá
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn rửa sạch phần đùi ếch rồi cắt làm đôi.
– Đối với ớt xanh, bạn cũng rửa sạch, loại bỏ hạt rồi cắt miếng mỏng.
– Xắt nhỏ gốc hành lá rồi phi thơm trong nồi dầu nóng.
– Cho đùi ếch vào đảo, thêm nước, xì dầu và bột cà ri vào ngập sâm sấp ếch.
– Đun đến khi nước sôi, sau đó vặn nhỏ lửa rồi đun tiếp trong 15 phút, đến khi nước cạn gần hết.
– Thêm ớt xanh vào, đảo đều trong khoảng 1-2 phút là hoàn thành.