Từng miếng sườn được ướp đậm đà, lại rán giòn vàng rụm, hẳn bạn sẽ thích mê cho xem!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 500g sườn
– 3 quả trứng
– 4 củ tỏi băm
– 100g bột chiên
– 10ml rượu gạo
– Gia vị: muối, tiêu
Bước 1:
– Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.
– Thêm tỏi băm, bột mì, trứng muối và một ít tiêu xay vào.
– Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả.
– Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.
– Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.