Trang chủ Nấu ăn Cách làm giò xào

Cách làm giò xào

Vào dịp tết Nguyên Đán, trong bữa cơm gia đình ít khi thiếu món giò xào, giò xào có vị giòn, thơm ngon của nấm hương và hạt tiêu, chị em hãy cùng làm cho gia đình mình thưởng thức nhé! vừa an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của gia đình. 

Nguyên liệu của món giò xào:

– Thịt lợn: 2kg( 2 tai. 1 lưỡi, 1 mũi, 400g thịt chân giò)
– Nấm hương: 50g
– Mộc nhĩ: 200g
– Hành khô, hạt tiêu, mắm, muối, mì chính.

gio-xaoNguyên liệu làm giò xào.

Cách làm giò xào ngon:

– Thịt lợn rửa sạch, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước và thái mỏng từng loại thịt.

Thịt thái mỏng.

– Sau đó để chung thịt vào nồi.

Để thịt vào nồi.

– Ướp thịt với hạt tiêu, gia vị và nước mắm, để khoảng 30p để thịt ngấm gia vị.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version