Bổ sung món kim chi với vị cay và thơm đặc trưng vào menu của chúng mình để cải thiện khẩu vị và chống tăng cân ngày Tết bạn nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 600gr củ cải trắng, 200gr muối
– 5gr gừng băm, 10gr tỏi băm, 15ml nước mắm
– 10-30gr ớt bột (tùy khẩu vị bạn ăn cay cỡ nào)
– 10gr bột mì (hoặc bột gạo nếp), 250ml nước
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Rửa sạch củ cải trắng và gọt vỏ.
– Rồi cắt củ cải thành miếng vừa ăn nè.
– Tiếp theo, trộn củ cải với muối và để trong khoảng 30-40 phút nhé!
– Giờ thì hòa bột mì với nước lọc.
– Trộn đều gừng, tỏi, ớt, nước mắm với nhau.
– Cho nước bột mì vừa đun ở bước 4 vào hỗn hợp trên và trộn đều.
– Cuối cùng, trộn củ cải với hỗn hợp vừa pha ở bước 6 rồi cho vào hũ dùng dần.