Đơn giản, dễ làm ấy vậy mà món bánh mì cuộn này lại “ngon không tưởng” đó!
Nguyên liệu để làm món bánh mì cuộn trứng gồm:
– 3 lát bánh mì sandwich
– 2 quả trứng
– 3 lát phô mai
– 3 cây xúc xích
Bước 1:
– Đầu tiên, các bạn cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.
– Đánh tan trứng với 1 thìa nước nhỏ cùng một chút xíu gia vị nhé!
– Tiếp theo, mình đun chảo nóng vừa rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng.
– Bây giờ, bạn đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.
– Sau đó, chúng ta tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn cuộn trứng lại. Tiếp sau, bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1′ để lớp trứng chín hoàn toàn.
– Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.
– Cuối cùng, bạn nhớ đợi cho bánh mì cuộn trứng phô mai nguội khoảng 5 phút rồi hãy cắt để thưởng thức nhé!