Trang chủ Nấu ăn Cách ướp và nướng sườn miếng to

Cách ướp và nướng sườn miếng to

Công thức sườn nướng này sẽ làm bạn ngạc nhiên không chỉ vì cách làm rất đơn giản, mà còn vì độ ngon tuyệt vời của món ăn. Cả một miếng sườn nguyên xương chỉ chờ được bạn tẩm gia vị và cho vào lò nướng. Khi nấu xong, cả nhà sẽ thơm phức mùi thảo mộc và thịt nướng mà đảm bảo ai cũng sẽ mê ngay. Để nấu một bữa ăn thịnh soạn cho gia đình hay bạn bè, món sườn này sẽ là lựa chọn không tồi đâu!

suon-18-1Với công thức này bạn có thể nấu một bữa ăn cho từ 6 đến 8 người cơ đấy!

Sườn nướng có thể đi chung với rất nhiều món ăn kèm, từ khoai tây, bông cải xanh đến hành tây nướng đấy. Để tăng thêm hương vị của lát thịt , bạn hãy dọn kèm sốt BBQ hoặc nước sốt kem tùy khẩu vị của mỗi người nhé!

Món sườn nướng thảo mộc này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách mời trong bữa tiệc hoành tráng của bạn đó!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version