Khoác một lớp áo vàng rộm bên ngoài xen lẫn mùi thơm phưng phức quyến rũ, món cánh gà nướng của miền Texas hòa quyện đủ các loại gia vị mang đến một khẩu vị tuyệt vời, chinh phục ngay cả những thực khách khó tính.
Nguyên liệu
cánh gà 4 cánh
xà lách, cà chua
Sốt Worcestershire, xốt cà chua
Muối, tiêu, đường
Tỏi, ớt Cayenne
Mù tạc vàng, rượu vang trắng
Các bước thực hiện
Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai. Ướp cánh gà với muỗng canh sốt Worcestershire, 1 muỗng canh sốt cà chua, ½ muỗng cà phê muối, đường, tiêu, tỏi bằm, ớt Cayenne.
Thêm ½ muỗng cà phê mù tạc, 1 muỗng cà phê rượu vang trắng, ướp gà trong vòng 15 phút cho thấm gia vị. Cho vào lò nướng khoảng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy gà ra, để ráo. Xếp gà ra đĩa. Trang trí với xà lách, cà chua xắt khoanh, ngò rí tùy thích. Ăn kèm thịt gà với cơm trắng. Có thể chấm thêm tương ớt, tương cà tùy thích.