Miếng đậu rán vàng giòn xào kết hợp với ớt chuông và mộc nhĩ khiến bữa cơm ngày của gia đình bạn thêm ngon miệng.
Nguyên liệu
– 4 miếng đậu hũ
– 100g ớt Đà Lạt
– 2 tai nấm mèo
– Muối
– Nước tương
– Dầu ăn
– Dụng cụ
– Chảo không dính
Cách làm
Bước 1: Đậu hũ cắt lát chừng 1.5 2 cm.
Ớt Đà Lạt cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt.
Bước 2: Cắt ớt thành từng miếng vuông.
Nấm mèo ngâm nở rồi cũng cắt miếng vuông giống ớt.
Bước 3: Chiên đậu hũ cho vàng đều bốn mặt.
Bước 4: Gắp đậu hũ bỏ riêng ra, cho nấm mèo và ớt Đà Lạt vào xào chung chừng 2 phút.
Cho đậu hũ vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm muối vừa ăn và thêm chút nước tương.
Chúc các bạn ngon miệng với món đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt này nhé.