Trang chủ Nấu ăn Đậu non sốt nấm

Đậu non sốt nấm

Nguyên liệu

-Đậu phụ non: 2 bìa

-Nấm rơm: 200gr

-Cải thìa: 300gr

-Dầu mè, nước tương, hạt nêm, bột năng.

dau-xot-nam

Thực hiện:

-Cải thìa trụng qua nước sôi, vớt ra ngâm nước lạnh trong 10 phút rồi để ráo nước.

-Nấm rơm xào với ít dầu ăn và tỏi, nêm chút nước tương và hạt nêm.

-Cho đậu hũ non cắt khoanh vào, rưới bột năng pha nước, thêm vài giọt dầu mè rồi cho lên đĩa đã xếp sẵn cải thìa.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version