Trang chủ Nấu ăn Gà hầm sả đậm đà

Gà hầm sả đậm đà

Món hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!

ga-ham-xa_07.08.15_6

Cách làm hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!

Nguyên liệu:

đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn
– 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
– 1 củ tỏi đập dập
– Sả 4 củ, 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập
– Hành lá

Cách làm:

Bước 1: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.

Bước 2: Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.

Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!

ga-ham-xa_07.08.15_6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà hầm sả!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version