Trang chủ Nấu ăn Gà rán kiểu Nhật

Gà rán kiểu Nhật

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 4 chiếc đùi gà
– 2 quả trứng đánh đều
– Bột mì
– Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
– Gia vị: muối, tiêu
– Dầu ăn

garan

Thực hiện:

Bước 1:
– Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.

Bước 2:
– Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.

Bước 3:
– Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.

Bước 4:
– Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.

Bước 5:
– Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.
– Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version