Một món gà cực kì lạ mắt và ngon miệng!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Thịt gà
– Ớt chuông (các màu)
– Giấy nến (giấy chống dính)
Bước 1:
– Cắt thịt gà thành dạng sợi dày chừng 1cm rồi tẩm ướp với muối và hạt tiêu trong khoảng 15′ này.
Bước 2:
– Với ớt chuông, ta cũng cố gắng thái thành sợi giống như thịt gà.
– Sau đó, luộc sơ qua ớt chuông trong nước sôi khoảng 1′ – 2′.
– Xếp khoảng 3 – 5 miếng thịt gà cách đều nhau lên giấy nến.
Bước 5:
– Sau đó, đan xen kẽ lên – xuống ớt chuông vào với thịt gà như ở hình bên nghen.
– Nhẹ nhàng cho thịt gà vào chảo dầu rán vàng thôi nào!