Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh quy kem cực dễ

Hướng dẫn làm bánh quy kem cực dễ

Món kem bánh quy này sẽ rất hợp để đãi bạn bè trong buổi tiệc tụ họp đấy!

banh-quy-kem_18.04.15_14

Để làm kem Oreo, bạn cần:

– 450g vỏ bánh quy chocolate (có thể dùng nhiều loại bánh quy tùy theo sở thích)
– 30ml bơ tan chảy
– 480ml heavy cream
– 200g đường bột
– 15ml tinh chất vanilla
– 200g chocolate chips

Cách làm kem Oreo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần có 1 chiếc khay sâu. Lót 1 lớp nylon gói thực phẩm vào lòng khay.

Bước 2: Cho bánh quy vào tô, nghiền thật nhuyễn rồi trộn đều với bơ chảy.

Bước 3: Cho kem, đường bột và vanilla vào thố rồi đánh cho đến khi kem bông lên.

Bước 4: Cho chocolate chips vào rồi trộn đều lên.

Bước 5: Cho 1/3 phần bánh quy nghiền vào khay, dàn thật đều, sau đó đến 1/2 phần kem.

Bước 6: Lặp lại cho đến khi bạn có 3 lớp bánh quy và kem.

Bước 7:  Gói nylon kín lại rồi cho khay vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm.

Bước 8: Khi kem đã đông hoàn toàn, bạn tháo lớp nylon phủ trên cùng, đặt đĩa lên miệng khay, lật lại rồi từ từ nhấc khay ra.

Với công thức làm kem bánh quy này, bạn sẽ không phải lấy kem ra khuấy mỗi 30 phút mà kem vẫn xốp mềm nhé!

Tùy vào loại bánh bạn chọn mà món kem bánh quy sẽ có hương vị khác nhau.

Cùng làm thử ngay món kem bánh quy hấp dẫn này để đãi bạn bè thôi nào!

Thay vì làm thành từng lớp, bạn có thể trộn các nguyên liệu lại, kem bánh quy sẽ thành thế này nhé!

Trộn thêm cả bánh quy thường vào để kem thêm bùi nữa nào!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version