Trang chủ Làm kem Hướng dẫn làm kem chocolate

Hướng dẫn làm kem chocolate

Trời nắng nóng chị em hãy tự tay làm món này cho cả nhà thưởng thức mà không cần máy nhé!

kem-chocolate_24.10.15_7

Nguyên liệu:

– 300 ml sữa tươi
– 300 ml kem tươi
– 2 lòng đỏ trứng 
– 1 mcf vanilla
– 60 gr đường
– 1 xíu muối
– 1/3 chén chocolate chip (tức là chocolate nhưng ở dạng hạt nhỏ)

Thực hiện:

Bước 1: Trứng, đường, muối cho vào tô đánh tan mịn (không đánh bông).

Bước 2: Cho kem tươi, sữa tươi và vanilla vào tô trứng.

Khuấy cho mịn đều.

Bước 3: Cho chocolate chip vào tô kem trộn đều 1 lần nữa trước khi cho vào hộp và để vào ngăn đá.

Lưu ý, các bạn nhớ là cứ 1-1 tiếng rưỡi là lấy kem chocolate chip ra trộn 1 lần, làm như thế khoảng 3-4 lần là được. Làm như vậy cho hết đá dăm.

kem-chocolate_24.10.15_7

Chúc các bạn có kem chocolate chip ngon, dịu mát trong mùa hè này nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version