Ngày Trung Thu thì kem cũng phải khác ngày thường chứ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 50gr chocolate đen
– 150gr chocolate trắng
– 15gr bột dâu tây
– 15gr bột trà xanh
– Kem tươi
Bước 1:
– Đun chảy cả 2 loại chocolate trong bát nè.
– Rùi cho 1/3 chocolate trắng vào một bát khác rồi trộn đều với bột dâu tây, 1/3 khác thì trộn cùng bột trà xanh nhá!
– Phủ một lớp chocolate đủ dày bao quanh mặt trong của khuôn. Mình áp dụng với tất cả các màu luôn.
– Sau khi chocolate đông cứng lại, mình cho kem vào bên trong sao cho kem phủ kín lưng chừng khuôn.
– Cuối cùng, phủ nốt một lớp chocolate lên trên rồi cho vào tủ lạnh bảo quản đến khi ăn thì lấy ra thôi.