Trang chủ Làm kem Kem xôi – Vừa lạ lại vừa quen

Kem xôi – Vừa lạ lại vừa quen

Thử xem lạ ở chỗ nào nhé!

Nguyên liệu gồm có:

– Gạo nếp
– Nước cốt dừa
– Kem

Các bước thực hiện:

Bước 1:

– Ngâm gạo từ 6-8 tiếng.

– Để cho gạo ráo nước.

Bước 2:

– Đồ xôi trong khoảng 30 phút ( thời gian tùy thuộc vào lượng gạo nhé! )

– Nhìn hạt gạo trong và mềm như thế nì là ngon rùi đấy!

Bước 3:

– Trộn đều xôi với nước cốt dừa.

Bước 4:

– Cho xôi ra bát rồi đặt vài viên kem lên trên.
Măm măm đi nào!

Ngon đáo để!

Giờ đang là mùa cốm, teens thử kết hợp kem vanilla với xôi cốm xem

Đánh giá bài viết
Exit mobile version