Trang chủ Làm bánh Làm bánh mì kẹp phô mai dễ mà ngon quên sầu cho...

Làm bánh mì kẹp phô mai dễ mà ngon quên sầu cho bữa sáng

Bữa sáng cuối tuần sẽ thật thú vị với món bánh mì kẹp phô mai có hình thức cực bắt mắt và ăn rất ngon!

Nguyên liệu:

+ 7 muỗng café bơ.
+ Màu thực phẩm: màu cam.
+ 4 lát bánh mỳ sandwich.
+ Miến khô.
+ 110g phô mai mozzarella.
+ Hạt dẻ.

lam-banh-mi-kep-pho-mai-de-ma-ngon-quen-sau-cho-bua-sang-1

Cách làm:

Bước 1:

Miến khô ngâm sơ qua nước sau đó cắt vụn khoảng 1-1,5cm, để ráo. Cho khoảng 3 muỗng café bơ đun chảy trộn với màu thực phẩm cam sau đó trộn với miến khô cho đều,

Bước 2:

Dùng thìa phết bơ đun chảy đều lên 1 mặt của 4 lát bánh mỳ sandwich.

Bước 3:

Phủ miến lên mặt bánh sandwich.

Bước 4:

Đặt chảo lên bếp trên lửa vừa sau đó đặt bánh sandwich lên. Sau đó cho lớp phô mai mozzarella lên rồi mới kẹp thêm một lát sandwich nữa vào. Khi phô mai đã chảy thì cẩn thận lật ngược lát bánh lại.

Bước 5:

Gắp bánh ra đĩa rồi cắt đôi bánh ra, có thể phủ thêm 1 lớp hạt dẻ vụn để thưởng thức!

Thành phẩm:

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo với cách làm mới mẻ này sẽ thật ngon và lạ miệng! Với lớp vỏ thơm bơ, giòn rụm và lớp phô mai kéo sợi hấp dẫn, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Buổi sáng, bạn chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp phô mai cùng với tách café hay sữa nóng là đã đủ ấm bụng và đủ đầy dinh dưỡng rồi!

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì kẹp phô mai mới mẻ này nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version