Món mì ngon với vị thanh ngọt từ táo và lê..
Nguyên liệu
thịt bò bắp 200 g
mì Hàn Quốc 1 gói
củ cải 70 g
cà rốt 30 g
dưa chuột 1/2 quả
táo 1 quả
trứng luộc 1 quả
kimchi 1 ít
Gừng, tỏi
Các bước thực hiện
Bước 1:
– Luộc chín thịt bò với một chút muối và gừng trong khoảng 1 tiếng.
Trong lúc đun, các bạn chú ý hớt bỏ bọt cho nước được trong nhé!
Bước 2:
– Thái thịt bò thành từng lát mỏng rồi ướp với một chút xì dầu và dầu mè.
Bước 3:
– Giờ thì thái dưa chuột thành từng miếng nhỏ này.
Bước 4:
– Với củ cải và cà rốt, các bạn thái chỉ rùi trộn với một ít đường, muối, giấm nghen.
Bước 5:
– Thái táo thành từng lát mỏng nào! Ở trên phim, các bạn hay thấy người ta dùng lê đúng hem? Táo hay lê đều được nhé!
Bước 6:
– Luộc chín mì rùi lấy ra, ngâm ngay vào nước lạnh.
Bước 7:
– Xếp tất cả ra bát này. Và nhớ thêm một chút nước luộc thịt bò vào nha!
Mách nhỏ: các bạn có thể pha thêm nước ép lê hoặc táo vào với nước luộc thịt để tạo vị thanh cho canh.