Trang chủ Nấu ăn Món chay khô chiên phồng

Món chay khô chiên phồng

Vật liệu cho món chay khô chiên phồng:

– Sườn non chay loại khô.
– Nước tương, nước màu thắng.– Chao đỏ.
– Bột nêm, tiêu, đường, xi-rô cây thích.

mon-chay-kho-chien-phong

Thực hiện món chay:

Sườn non chay khô ngâm mềm,cắt lát mỏng làm 2 rồi cắt lại làm 4. Ướp với nước tương, không đủ đậm thì cho thêm nước màu thắng, chao đỏ, bột nêm, tiêu, đường, xi-rô.
Xong, chiên chiên ngập dầu cho giòn. Chiên 1 lần thì giòn, nhưng sau sẽ mềm.
Khi ăn cho lên 1 cái khăn giấy cho vào lò vi ba cho 20 giây thì nó sẽ nóng lên, và mềm nhưng khi nguội thì sẽ giòn.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version