Món cam đường này không chỉ sảng khoái mà lại còn tốt cho những cơn cảm lạnh bất ngờ nữa đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300g cam đỏ
– 300g đường cát trắng
– 30g baking soda
– Một ít muối
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Ngâm, rửa cam thật sạch: dùng muối và baking soda xát nhẹ lên bề mặt để vỏ sạch hoàn toàn rồi rửa lại bằng nước sạch.
– Cắt cam thành từng lát mỏng.
– Xếp cam lần lượt theo từng lớp vào lọ thủy tinh, rắc đường lên trên mỗi lớp.
– Đậy nắp lọ, để cam ở ngoài trong từ 1-2 ngày, sau đó cho vào tủ lạnh.