Trang chủ Nấu ăn Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh

Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh

Đây là một biến tấu rất thú vị của món nui, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em kén ăn.

nui-dut-lo-voi-thit-ga-va-bong-cai-xanh-1

Nguyên liệu:

+ 80g nui.
+ ½ bông cải xanh lớn (hoặc 1 bông cải xanh nhỏ).
+ 40g phô mai bào nhỏ.
+ 60g thịt gà luộc xé nhỏ.
+ Một chút muối.
+ Một chút hạt tiêu.

Cách làm:

Bông cải xanh cắt lấy phần trên. Rửa sạch và luộc sơ ở lửa lớn.

Sử dụng nước luộc bông cải xanh để nấu nui. Nấu tới khi nui mềm và nở là được.

Trộn nui đã chín với thịt gà xé, nêm thêm chút muối và hạt tiêu.

Cho nui và thịt gà vào khay, sau đó xếp bông cải xanh lên. Rắc phô mai bào lên trên cùng. Rắc thêm chút tiêu lên trên.

Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version