Trang chủ Nấu ăn Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì xào

Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì xào

Bánh mì luôn là lựa chọn hàng đầu trong bữa sáng của gia đình, nhưng không phải ai cũng biết cách thay đổi hương vị của nó để bớt nhàm chán.

Bánh mì xào là món ăn vô cùng mới lạ và độc đáo kết hợp giữa những nguyên liệu quen thuộc. Bánh mì xào có hương vị thơm lừng, béo ngậy của trứng nhưng không quá nồng. Vào bữa sáng, có thể làm bánh mì xào để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp làm bánh mì xào cho cả nhà nào.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bánh mì
  • Cà rốt
  • Hành tây
  • Ớt xanh
  • Xúc xích
  • Hành lá
  • Trứng gà

Cách thực hiện:

Cắt đôi ổ bánh mì

Bánh mì sẽ đươc thái thành từng viên nhỏ

Cùng với đó, các nguyên liệu khác như cà rốt, xúc xích, hành tây, hành lá, ớt xanh được rửa sạch và thái hạt lựu

Đầu tiên, trứng được đánh đều tay ra một chiếc bát to

Cho bánh mì vào đảo đều sao cho các mặt của miếng bánh đều được ngấm đều trứng

Sau đó, cho bánh mì lên chảo rang, đảo đều tay trên lửa nhỏ đến khi các miếng bánh mì trở nên giòn và cháy xém cạnh thì cho ra đĩa

Tiếp theo, đảo đều các nguyên liệu đã chuẩn bị từ trước trên chảo dầu đến khi chín đều

Cho bánh mì và gia vị như muối, hạt tiêu vào đảo đều tay khoảng 2 phút trên lửa to

Trông món ăn thật bắt mắt và hấp dẫn phải không nào.

Thay vì phải ăn những món bánh mì kẹp quen thuộc buổi sáng, giờ đây bạn đã có thể dành tặng cho cả gia đình món ăn độc đáo từ bánh mì mà vẫn đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu món ăn này đến bạn bè và người thân nhé.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version