Trang chủ Nấu ăn Sò điệp và tôm sú xào tương X.O

Sò điệp và tôm sú xào tương X.O

Nguyên liệu:

– 3 con sò điệp Nhật

– 3 con tôm sú

– 5 gr sò điệp khô

– 2 trái ớt hiểm

– 150 gr bông cải xanh

– 100 gr cải thìa

– Hành, tỏi, ớt, muối, đường, bột gà, dầu hào

nikko_sodieptomsu

Cách làm:

– Luộc chín sò điệp và tôm, để ráo.

– Luộc chín bông cải xanh và cải thìa, để ráo.

– Phi tỏi vàng, cho hỗn hợp cải và sò điệp, tôm vào xào cho thơm. Nêm gia vị vừa ăn. Xếp tất cả ra đĩa.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version