Trang chủ Nấu ăn Sườn bò nướng chanh mù tạt

Sườn bò nướng chanh mù tạt

Nguyên liệu:

– 2 kg sườn bò

– 3 tép tỏi, đập dập

– 1 muồng cà phê tiêu xay

– 2 muỗng cà phê dầu ôliu

– 1 trái chanh

– 50 gr mù tạt

Suon_bo_nuong_chanh_mu_tat

Cách làm:

– Tẩm ướp thịt với dầu ôliu, tỏi và tiêu xay

– Dàn than hồng trên bếp lửa, sau đó đặt từng miếng sườn lên vĩ nướng, đặt phần mỡ sườn ngửa trên vĩ

– Đến khi miếng sườn đã chín kỹ thì lấy ra để khoảng 10 phút rồi cắt sườn ra thành từng miếng nhỏ vưa ăn

– Pha nước chanh và mù tạt để tạo thành sốt chấm ăn kèm

– Dọn thịt sườn ra đĩa và trang trí với các loại rau

– Thưởng thức vị ngon của thịt sườn nướng cùng với rau sống và sốt chấm chanh mù tạt.

Sườn bò nướng chanh mù tạt

Đánh giá bài viết
Exit mobile version