Trang chủ Nấu ăn Thịt bò cuộn kiểu Ý

Thịt bò cuộn kiểu Ý

Một món ăn nhiều năng lượng cho dịp cuối tuần. Miếng vỏ bánh giòn rụm béo ngậy vừa chạm đầu lưỡi đã thấy hương vị của lá húng tây, dầu olive, mozzarella cheese thơm lừng cùng miếng thịt bò mềm ngọt. Yummy!

img_6416

Nguyên liệu

Lá bột ngàn lớp 400 gm
Fillet bò 300 gm
Lá húng tây vài cọng
Mozzarella cheese 100 gm
Cà chua sấy khô vài quả
Dầu olive 3 tbsp
Gia vị
Hành tím 2 củ
Tỏi 2 củ

Các bước thực hiện

Hành tỏi băm nhỏ, xào cùng 2 thìa dầu ô-liu trong lửa nhỏ đến khi miếng hành trong veo
Thái thịt bò theo khổ, ướp với chút dầu olive và bột nêm

Bột ngàn lớp cán mỏng, cắt mỗi miếng có khổ 15×15 cm
Đặt theo thứ tự lá húng tây, mozzarella cheese, thịt bò, hành tỏi xào, cà chua sấy, rồi gập từng góc vào sao cho tạo thành gói vuông

Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong 15-20 phút
Bánh được ăn cùng với măng tây luộc chấm xốt làm từ dấm đen và tỏi bằm chưng cùng chút bơ

Đánh giá bài viết
Exit mobile version