Nguyên liệu
Thịt bò: 200gr
Măng tây: 200gr
Vừng rang chín: 1 nhúm nhỏ
Tỏi: vài nhánh
Dầu ăn, Dầu hào, Hạt nêm, Dầu mè (vừng)
Tuần mới hãy đổi khẩu vị với món này xem sao nhé
Các bước thực hiện
Măng tây rửa sạch, bẻ thành từng khúc ngắn, bỏ đi phần gốc già. Tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ.
Thịt bò thái miếng dài nhỏ, ướp cùng một chút dầu mè, hạt nêm, dầu hào và một nửa chỗ tỏi băm.
Măng tây đem chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước (có thể ngâm vào nước lạnh để giữ màu cho măng).
Phi thơm chỗ tỏi còn lại, cho thịt bò vào xào.
Khi thịt bò chín, cho măng tây vào xào qua, (có thể nêm thêm một chút hạt nêm cho vừa miệng) rồi tắt bếp.
Xúc thịt bò xào măng tây ra đĩa, rắc thêm vừng rồi ăn nóng cùng cơm nhé.