Trang chủ Nấu ăn Thơm, giòn ngồng cải xào tỏi

Thơm, giòn ngồng cải xào tỏi

Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ bạn đã có món ngồng cải xào tỏi ngon miệng và đẹp mắt cho bữa ăn của gia đình rồi đó!

thom-gion-ngong-cai-xao-toi-1

Nguyên liệu:

  • 1 bó ngồng cải khoảng 300g.
  • 1 muỗng cà phê dầu ăn.
  • 2 muỗng cà phê bột canh.
  • ½ muỗng cà phê mì chính.
  • Tỏi, ớt.

Cách làm:

Cải tước bỏ vỏ xơ, cắt khúc khoảng 5-8cm.

Đun một nồi nước sôi, cho thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, luộc sơ cải trên lửa lớn trong khoảng 2 phút. Chuẩn bị một tô nước đá, khi cải đã luộc vớt ra cho vào tô để cải được xanh.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi băm, cho ngồng cải vài xào đảo nhanh tay trên lửa lớn.

Nêm thêm vào 2 muỗng cà phê bột canh, ½ muỗng cà phê mì chính, cho tỏi và ớt thái lát mỏng vào. Tắt bếp.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version