Nguyên liệu
Tôm 300gr
Bơ lạt 30gr
Rượu vang trắng 120ml
Dầu Olive 1muỗng súp
Tỏi 15g
Ngò tây (parsley) 1muỗng súp
Chanh tươi 1trái
Muối, tiêu
Các bước thực hiện
Ngò tây băm nhuyễn. Tỏi cắt lát nhỏ phi với 1 muỗng súp dầu olive cho vàng.
Sau đó cho tiếp 120ml rượu vang trắng vào, đun cho rượu sôi khoảng 30 giây
Cho tôm vào xào, cho tiếp bơ và nước chanh vào, nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Để lửa lớn 1 chút trong vòng 3-4 phút.
Cho ngò tây băm nhuyễn vào xào nhanh tay, tắt bếp.
Món này có thể ăn chung với Spaghetti.