Trang chủ Nấu ăn Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

Phô mai Mozzarella trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
– 2g men sữa
– 180ml nước
– 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào:

pho-mai-mozzarellaChúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ phô mai Mozzarella này lắm nhé!

Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế… là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version