Tuesday, November 19, 2024
Trang chủNấu ănCanh đậu phụ nấu rong biển tươi

Canh đậu phụ nấu rong biển tươi

Miếng đậu hũ mát lạnh tan trong miệng mang theo vị ngọt của thìa nước canh hầm bằng rau củ. Một món canh chay rất hợp với những ngày hè nóng nực.

_mg_5220

Nguyên liệu

Đậu phụ tươi 1 miếng
Củ cải trắng 1 củ
Su su 1 quả
Su hào 1/4 củ
Rong biển tươi 2 thìa canh
Bột nêm, gia vị

Các bước thực hiện

Rau củ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng to hầm lửa nhỏ khoảng 20 phút
Lọc lấy nước hầm rau trong

Rong biển ngâm nước sôi, vớt ra để ráo nước

Đậu phụ cắt miếng vừa ăn

Cho nước hầm rau, rong biển vào xoong, đun sôi trên bếp, nêm vừa ăn. Khi nước sôi cho đậu phụ vào, chờ sôi lại thì bắc ra.
Canh này ăn cả nóng lẫn nguội đều ngon.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT