Bạn đã từng biết đến món Há cảo nấu với mì và nước! đã bao giờ bạn thử biến tấu Há cảo như một món Chiên ròn chưa ? Há cảo chiên sẽ làm thay đổi khẩu vị gia đình bạn, giúp mọi người thêm ngon miệng!
Nguyên liệu
Thịt nạc vai: 300gr
Vỏ bánh vuông: 30c
tôm nõn:0.03gr
mộc nhĩ: 5 nhánh
giavị, mì chính, hạt tiêu, hành tím
Giò sống 100gr
Thịt nạc vai rửa sạch, bằm nhỏ
Tôm nõn ngâm nước, rửa sạch rồi cắt nhỏ
Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt nhỏ
Trộn đều thịt nạc vai + tôm nõn + mộc nhĩ + mì chính, hạt tiêu, gia vị + hành tím bằm nhỏ . Để chừng 20 phút cho thịt ngấm gia vị
2
Trải đều vỏ bánh ra rồi cho nhân vào giữa. thêm ít giò sống
gập vát vỏ bánh
rồi tiếp tục gập 2 bên tạo hình 3 cánh.
Lượng nhân lấy vừa đủ để bánh khi rán không bị bục và bánh tạo hình được đẹp
3
Bắc chảo đổ mở rán ngập bánh, bánh vàng chín đều
Há cảo rán chấm với nước tương pha thêm đường + giấm + nước mắm nêm, ăn kèm với dưa góp.