Nguyên liệu:
– 400gr cánh gà.
– Lá húng quế, tỏi, ớt.
– Nước mắm, xì dầu, đường.
Cách làm:
Bước 1:
– Đầu tiên là chặt cánh gà thành các miếng nhỏ nè.
Bước 2:
– Băm nhỏ tỏi rồi phi thơm.
Bước 3:
– Tiếp theo, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.
Bước 4:
– Chúng mình cần nêm thêm ớt, xì dầu, nước mắm và đường cho vừa ăn nhé!
Bước 5:
– Cuối cùng, cho lá húng quế vào xào chung.
Thành phẩm:
Trời lạnh mà được măm món này là nhất đấy!
Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này.