NGUYÊN LIỆU
-1 gói thịt xông khói
-200g giò lụa
-3 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê đường
-20g bơ lạt
-2 thìa súp tỏi băm
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Thịt xông khói cắt miếng dài 6cm. Giò lụa cắt khối dài 3cm, dày khoảng 1cm. Trải thịt ra thớt, đặt miếng giò lụa lên cuộn lại, dùng tăm xiên qua cho khỏi bung
Làm tan bơ, cho tỏi băm vào phi thơm. Bật lửa lớn, cho giò lụa cuộn thịt ba rọi xông khói vào xóc, nêm đường, hạt nêm vừa ăn, xóc lần nữa cho đều rồi tắt bếp
Bày ra đĩa, trang trí xà lách và dưa kiệu để ăn kèm. Chấm tương ớt rất ngon.